Lời đầu, Công Ty TNHH Xây Lắp ĐINH NGUYỄN xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của Đinh Nguyễn trong thời gian qua.

      Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Xây Lắp ĐINH NGUYỄN đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng. Lấy “Mọi Công Trình ! Một Sự Chăm Sóc”. Công ty chúng tôi đã khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với các khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn trong và ngoài nước. Chúng tôi rất tự tin trong lĩnh vực Xây dựng công nghiệp, Dịch vụ tư vấn thiết kế, và Quản lý chất lượng.

      Chính sự đảm bảo về tính toàn diện: Chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm… đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu ĐINH NGUYỄN trên thị trường. Chúng tôi mong muốn nâng cao năng lực thi công cũng như chất lượng cho các công trình lớn và rất lớn. Xây Lắp ĐINH NGUYỄN đã và đang khẳng định năng lực của một nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những công ty xây dựng dân dụng lớn nhất Việt Nam.

Công ty chúng tôi hy vọng rằng, cùng với sự đồng hành của quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Trân Trọng.

Zalo Chat
Gọi ngay: 0932130559