Ấn tượng với 2 diễn giả tại sự kiện kết nối kinh doanh quốc tế

Ngày đăng: 17:46 PM, 03/01/2024 - Lượt xem: 403

Sáng 13-12, các thành viên Chapter BIDI đã tham dự sự kiện kết nối quốc tế giữa doanh nghiệp tỉnh Bình Dương với 28 doanh nghiệp Hàn Quốc.

BPO - Sáng 13-12, các thành viên Chapter BIDI đã tham dự sự kiện kết nối quốc tế giữa doanh nghiệp tỉnh Bình Dương với 28 doanh nghiệp Hàn Quốc.

Sau khi tham dự matching cùng 28 doanh nghiệp Hàn Quốc, các chủ doanh nghiệp đã nghe 2 diễn giả của Việt Nam giới thiệu về hồ sơ năng lực với các đối tác tham dự.

Với lợi thế giao tiếp tốt bằng các ngôn ngữ Việt - Anh lẫn tiếng Hàn, diễn giả Đinh Trọng Kẹ đã nhận được rất nhiều cơ hội kinh doanh của các đối tác tham dự. Trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, dịch vụ tư vấn thiết kế và quản lý chất lượng hiện nay, Công ty Xây lắp Đinh Nguyễn đã và đang khẳng định năng lực của nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng cao, tiến độ luôn đảm bảo và đang phấn đấu trở thành một trong những công ty xây dựng công nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Ông Đinh Trọng Kẹ, Giám đốc Công ty Xây lắp Đinh Nguyễn giới thiệu hồ sơ năng lực công ty và nhu cầu mong muốn được kết nối tại sự kiện

Ông Chae Myungsu, Giám đốc Công ty Nota AI (Seoul, Hàn Quốc) đánh giá rất cao tiềm năng của Công ty Xây lắp Đinh Nguyễn và mong muốn hợp tác kinh doanh để ứng dụng AI vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Ông Trần Thanh Chung, Giám đốc Công ty CSPS Việt Nam tự giới thiệu doanh nghiệp mình với các chủ doanh nghiệp Hàn Quốc tại sự kiện

Bằng ngôn ngữ tiếng Anh khá lưu loát, ông Trần Thanh Chung, Giám đốc Công ty CSPS Việt Nam cho biết: Với thế mạnh tiêu chuẩn Mỹ - sản xuất tại Việt Nam, CSPS có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tủ đựng dụng cụ sản phẩm. Hiện nay các sản phẩm của công ty đủ tiêu chuẩn xuất sang thị trường Hoa Kỳ và các chuỗi siêu thị Home Center lớn nhất ở xứ cờ hoa.

 

2 diễn giả đã để lại rất nhiều ấn tượng với các chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước với câu chuyện khởi nghiệp thành công. Đây sẽ là 2 khách mời đặc biệt chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng đến với các star up trong chương trình “Ngôi nhà khởi nghiệp năm 2024”. BPTV hy vọng câu chuyện mang đầy cảm hứng nhân văn của 2 diễn giả sẽ tiếp thêm động lực để các bạn trẻ vững tin khởi nghiệp trong bối cảnh thị trường đang gặp nhiều thách thức như hiện nay.

Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng 2 diễn giả

Các thành viên trao cơ hội kinh doanh cho ông Đinh Trọng Kẹ, Giám đốc Công ty TNHH Xây lắp Đinh Nguyễn

 

Các doanh nghiệp Bình Phước - Bình Dương và đại biểu chụp hình lưu niệm với doanh nghiệp Hàn Quốc

 

Sau hơn 4 năm ra mắt, BNI Bình Dương (gọi tắt là BIDI) là Chapter có số lượng phát triển nhanh nhất với gần 80 thành viên. Qua đó, các thành viên BIDI đã trao cho nhau hơn 100.000 cơ hội kinh doanh, mang về tổng giá trị doanh thu hơn 3.600 tỷ đồng.

Nguồn: Bình Phước Online

Di Dời Nhà Xưởng” Sự Cần Thiết  Trong Quá Trình Nâng Cấp Môi Trường Sống.

Di Dời Nhà Xưởng” Sự Cần Thiết Trong Quá Trình Nâng Cấp Môi Trường Sống.

18:00 PM, 28/04/2024
Để Phát triển đô thị và nâng cấp môi trường sống, việc di dời nhà xưởng trong khu dân cư trở nên cực kỳ quan trọng, không chỉ mang lại những lợi ích về môi trường và sinh sống cho cư dân, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực.
'Văn hóa yêu thương - Sức mạnh tiềm ẩn của doanh nghiệp'

'Văn hóa yêu thương - Sức mạnh tiềm ẩn của doanh nghiệp'

10:04 AM, 04/01/2024
Trong chi phí mua BHYT, anh Đinh Trọng Kẹ, Giám đốc Công ty TNHH Xây lắp Đinh Nguyễn (phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đóng góp 25,6 triệu đồng, thông qua việc mua bức tranh gỗ mặt trống đồng bản đồ Việt Nam với kỹ thuật chạm khắc CNC có kích thước 50x50cm do Công ty Linh Tran
Zalo Chat
Gọi ngay: 0932130559