'Văn hóa yêu thương - Sức mạnh tiềm ẩn của doanh nghiệp'

Ngày đăng: 10:04 AM, 04/01/2024 - Lượt xem: 88

BPO - Từ việc đấu giá các sản phẩm của thành viên tổ chức kết nối kinh doanh BNI, thuộc Fast Chapter, BomBo Chapter (Bình Phước) và BIDI Chapter (Bình Dương) vừa tổ chức trao 50 thẻ bảo hiểm y tế, trị giá khoảng 35 triệu đồng cho học sinh khó khăn tại một số trường học trên địa bàn tỉnh.
 

Trong chi phí mua BHYT, anh Đinh Trọng Kẹ, Giám đốc Công ty TNHH Xây lắp Đinh Nguyễn (phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đóng góp 25,6 triệu đồng, thông qua việc mua bức tranh gỗ mặt trống đồng bản đồ Việt Nam với kỹ thuật chạm khắc CNC có kích thước 50x50cm do Công ty Linh Trang (Lộc Ninh, Bình Phước) sản xuất. 

Đại diện các thành viên của tổ chức kết nối kinh doanh BNI Fast chapter tại Bình Long cùng mạnh thường quân trao tặng thẻ BHYT tại Trường TH và THCS Tân Quan (huyện Hớn Quản)

 

Anh Đinh Trọng Kẹ, Giám đốc Công ty TNHH Xây lắp Đinh Nguyễn (phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) trao thẻ BHYT cho học sinh Trường TH và THCS Tân Quan (huyện Hớn Quản)

 

Ông Mai Xuân Trúc, Phó Hiệu trưởng Trường TH và THCS Tân Quan (huyện Hớn Quản) - đại diện nhà trường nhận thẻ BHYT cho các em học sinh do ông Nguyễn Văn Nhạc, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Amsterdam Bình Phước trao tặng

 

Đại diện cho các thành viên tổ chức kết nối kinh doanh BNI Fast chapter trao tặng bảng tượng trưng 15 thẻ BHYT cho Trường THCS Thanh Phú (TX. Bình Long)

 

Đại diện cho các thành viên tổ chức kết nối kinh doanh BNI Fast chapter tặng thẻ BHYT và quà cho học sinh Trường THCS Thanh Phú (TX. Bình Long)

 

Đại diện các thành viên tổ chức kết nối kinh doanh BNI Fast chapter tặng thẻ BHYT và quà cho học sinh Trường TH và THCS Lộc Thuận (huyện Lộc Ninh)

 

Câu chuyện về hoạt động kinh doanh gắn liền với sứ mệnh phụng sự xã hội của doanh nhân Đinh Trọng Kẹ chắc chắn sẽ truyền cảm hứng đến quý thính giả của chương trình phát thanh trực tiếp “Ngôi nhà khởi nghiệp” số 253, chủ đề “Văn hóa yêu thương - Sức mạnh tiềm ẩn của doanh nghiệp”. Chương trình phát sóng từ 14 giờ đến 15 giờ thứ Sáu, ngày 22-9-2023 trên kênh FM Bình Phước tần số 89,4Mhz.

Chương trình còn được livestream qua 4 trang fanpage Truyền hình Bình Phước, Báo Bình Phước, Kỹ thuật phát thanh, Ngôi nhà khởi nghiệp, nghe trực tuyến tại www.bptv.vn và trên thiết bị điện thoại với ứng dụng BPTV go. 

Mời quý vị và các bạn đón theo dõi.

Nguồn: Bình Phước Online

Ấn tượng với 2 diễn giả tại sự kiện kết nối kinh doanh quốc tế

Ấn tượng với 2 diễn giả tại sự kiện kết nối kinh doanh quốc tế

17:46 PM, 03/01/2024
Sáng 13-12, các thành viên Chapter BIDI đã tham dự sự kiện kết nối quốc tế giữa doanh nghiệp tỉnh Bình Dương với 28 doanh nghiệp Hàn Quốc.
Xây lắp Đinh Nguyễn - Đối tác tin cậy trong xây dựng nhà tiền chế hiện đại và bền vững

Xây lắp Đinh Nguyễn - Đối tác tin cậy trong xây dựng nhà tiền chế hiện đại và bền vững

09:31 AM, 06/01/2024
"Xây lăp Đinh Nguyễn là tên gọi mà bạn có thể tin tưởng khi nói đến xây dựng nhà tiền chế. Chúng tôi không chỉ mang đến những kiến trúc hiện đại, mà còn cam kết đem lại những giải pháp bền vững và tiên tiến nhất cho mọi dự án. Khám phá cùng chúng tôi hành trình xây dựng tương lai với những công trìn
Nhà xưởng là gì? Khái niệm và chức năng của nhà xưởng

Nhà xưởng là gì? Khái niệm và chức năng của nhà xưởng

11:40 AM, 12/01/2024
Nhà xưởng là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp, đó là không gian được thiết kế đặc biệt để thực hiện quy trình sản xuất, chế biến, và lưu trữ hàng hóa
Có nên xây dựng nhà khung thép tiền chế để ở?

Có nên xây dựng nhà khung thép tiền chế để ở?

16:40 PM, 26/01/2024
Việc xây nhà bằng khung thép tiền chế có nhiều ưu điểm, nhưng cũng đi kèm với một số nhược điểm. Quyết định này thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngân sách, mục đích sử dụng, vị trí địa lý, và ưu tiên cá nhân của bạn. Dưới đây là một số điểm cần xem xét khi quyết định xây nhà bằng khung thép tiề
Những mẫu nhà thép và kết cấu thép đẹp 2024

Những mẫu nhà thép và kết cấu thép đẹp 2024

10:10 AM, 23/01/2024
Hiện nay, các công trình lớn áp dụng kết cấu thép trong xây dựng đang rất được ưa chuộng.

Sau đây là một số dự án được thi công bởi Công ty TNHH Xây Lắp Đinh Nguyễn:
Kết cấu thép 1

Kết cấu thép 1

09:52 AM, 22/01/2024
Cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế nói chung và ngành xây dựng nói riêng, kết cấu thép cũng ngày càng phát triển rộng rãi tại Việt Nam, đồng thời được nghiên cứu và hoàn thiện hơn.
Xây dựng nhà xưởng: Hành trình tạo ra cơ sở hạ tầng cho sự thịnh vượng công nghiệp

Xây dựng nhà xưởng: Hành trình tạo ra cơ sở hạ tầng cho sự thịnh vượng công nghiệp

14:09 PM, 10/01/2024
Trong thế kỷ 21 hiện nay, xây dựng nhà xưởng không chỉ là việc xây dựng nền vững chắc cho quá trình sản xuất mà còn là hành trình tạo ra cơ sở hạ tầng quan trọng, là động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp. Hành trình này không chỉ đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong kỹ thuật xây dự
Bước tiến mới trong xây dựng nhà xưởng: công nghệ và xu hướng

Bước tiến mới trong xây dựng nhà xưởng: công nghệ và xu hướng

11:20 AM, 10/01/2024
Xây dựng nhà xưởng không chỉ là quá trình xây dựng vật thể vững chắc, mà còn là hành trình chứa đựng sự đổi mới và tiến bộ, đặc biệt là khi công nghệ và xu hướng ngành công nghiệp thay đổi liên tục. Trong bối cảnh môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, sự hòa quyện giữa công nghệ và xu hướng mớ
Zalo Chat
Gọi ngay: 0932130559