Kết cấu thép 1

Ngày đăng: 09:52 AM, 22/01/2024 - Lượt xem: 850

Cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế nói chung và ngành xây dựng nói riêng, kết cấu thép cũng ngày càng phát triển rộng rãi tại Việt Nam, đồng thời được nghiên cứu và hoàn thiện hơn.

Cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế nói chung và ngành xây dựng nói riêng, kết cấu thép cũng ngày càng phát triển rộng rãi tại Việt Nam, đồng thời được nghiên cứu và hoàn thiện hơn.

Hiện nay, kết cấu thép được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực của ngành xây dựng từ dân dụng tới công nghiệp, cầu, thủy công,…

Đối với mọi kỹ sư, cán bộ kỹ thuật xây dựng thì việc nắm được những kiến thức cần thiết về kết cấu thép là một điều quan trọng.

Tài liệu "Kết cấu thép 1" Phạm Văn Hội

Kết cấu thép trong xây dựng

 

Bạn có thể download tài liệu tại đây: Kết cấu thép 1 Phạm Văn Hội pdf

Tài liệu Kết cấu thép 1 Phạm Văn Hội pdf với tên gọi “Kết cấu thép – Cấu kiện cơ bản” là tập một trong bộ sách chính về kết cấu thép do Bộ môn công trình thép – gỗ của Trường đại học xây dựng biên soạn.

Với những kiến thức trình bày trong tài liệu, người học có thể thiết kế được các cấu kiện chính bằng thép, đồng thời biết cách sử dụng vật liệu thép, cách cấu tạo, tính toán các loại liên kết trong kết cấu thép.

Kết cấu thép 1 do PGS. TS Phạm Văn Hội chủ biên, viết chương mở đầu và chương 1, 2. Ngoài ra còn có sự tham gia biên soạn của nhiều PGS, giảng viên, thạc sĩ khác.

Tài liệu bao gồm tất cả những kiến thức cơ bản nhất về kết cấu thép, từ những kiến thức đại cương như ưu điểm, khuyết điểm của kết cấu thép, phạm vi ứng dụng và yêu cầu đối với kết cấu thép cho đến vật liệu, sự làm việc và các liên kết của loại kết cấu này.

Những điều cần biết khi xin phép xây dựng nhà xưởng thép tiền chế

Những điều cần biết khi xin phép xây dựng nhà xưởng thép tiền chế

06:52 AM, 30/11/2023
Xây dựng nhà xưởng cần phải có hồ sơ xây dựng cụ thể và đúng theo quy định pháp luật. Hồ sơ giúp đảm bảo quá trình xây dựng ổn định, đảm bảo quyền lợi của hai bên.
Xây dựng nhà xưởng uy tín và chất lượng

Xây dựng nhà xưởng uy tín và chất lượng

16:08 PM, 11/01/2024
Xây dựng nhà xưởng không chỉ là việc xây dựng cơ sở vật chất mà còn là quá trình tạo nên nền tảng chắc chắn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp xây dựng toàn diện, từ thiết kế đến triển khai, nhằm đảm bảo môi trường sản xuất hiệu quả và bền vững.
Ưu điểm của nhà ở bằng kết cấu thép

Ưu điểm của nhà ở bằng kết cấu thép

16:34 PM, 22/01/2024
Nhà ở kết cấu thép, với việc sử dụng thép làm dầm và cột chịu lực, mang lại nhiều ưu điểm đặc biệt, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng hiện đại. Dưới đây là những điểm mạnh nổi bật của những công trình nhà ở này:
Kết cấu thép là gì? Ứng dụng của kết cấu thép

Kết cấu thép là gì? Ứng dụng của kết cấu thép

10:08 AM, 20/01/2024
Kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn (Nhà thép tiền chế) bởi những đặc tính hữu ích của thép.
Zalo Chat
Gọi ngay: 0932130559